บริการจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท Khon Thai Tour ริมกก รีสอร์ท
ริมกก รีสอร์ท
Rimkok Resort
สถานที่ตั้ง:   6 หมู่ 4 ถ.แม่กก, อ.เมือง จ.เชียงราย 57100 ประเทศไทย, 0

ค้นหาที่พักอื่นๆ
ปิดหน้าต่าง
<คลิกเพื่อพิมพ์แผนที่เส้นทางไปโรงแรม>
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก

* สมาชิกจองตอนนี้รับส่วนลดเพิ่มพิเศษสำหรับโรงแรมนี้อีก %
(เฉพาะห้องพักเท่านั้น)

* ฟรี...!! ค่าธรรมเนียมบัตรเมื่อชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต

หรือ รับส่วนลดเพิ่มอีก 3 % เมื่อชำระค่าบริการโดยการโอนเงินผ่านทางธนาคาร

รถ - เรือ รับส่ง

 

 
ติดต่อสำรองห้องพักที่

อีเมล์: booking@khonthaitour.com

ClickClickClickClickClickClickClickClickClickClickClickClickClickClick
ราคาห้องพักคิดเป็นเงินไทยบาท
ประเภทห้องพัก
ราคายังไม่รวมภาษี 7% และ ค่าบริการ 10% จากทางโรงแรม
Low Season
May 01,2014 - Oct 31,2014
High Seasons
Nov 01,2014 - Apr 30,2015
Low Season2
May 01,2015 - Oct 31,2015
  Superior Room Single 1,150.00 1,250.00 1,150.00
  Superior Room Twin 1,250.00 1,350.00 1,250.00
  Suite Single/Twin 6,000.00 6,000.00 6,000.00
Enquire Now
หรือจองด่วนโทร: 090 571 3887 แฟ็กซ์ 02 7371646
e-Mail: booking@khonthaitour.com
หรือคลิกจองออนไลน์ด้านบน
หากต้องการห้องพักเป็นหมู่คณะในราคาพิเศษ <คลิกที่นี่ค่ะ>

รายละเอียดโรงแรมและเงื่อนไขการจองห้องพัก

ริมกกรีสอร์ทเชียงราย ประเทศไทย
 
    เชียงราย เป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย ล้อมรอบไปด้วยรัฐเพื่อนบ้านของลาว และพม่า เมืองโบราณของจังหวัดเชียงราย ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนา ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.1805 (ค.ศ. 1262) โดยพ่อขุนเม็งราย ในขณะที่พระองค์ท่านเริ่มขยายอาณาจักรของพระองค์ไปทางทิศใต้
 
    ตามตำนาน เมืองได้ถูกสร้างขึ้นบนจุดที่พระองค์ได้พบกับช้างที่พระองค์ชื่นชอบ พระองค์รู้สึกว่า พื้นที่นี้พร้อมด้วยน้ำของแม่น้ำกก ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นมงคล และทำให้พระองค์สร้างจังหวัดเชียงรายขึ้นมา โรงแรมริมกกมี 248 ห้องซูพีเรีย และ 8 ห้องสวีท แบบหนึ่งเตียงนอนฅ มีการผสมผสานอันน่ารื่นรมย์ของการบริการ และความสง่างามของการต้อนรับแบบภาคเหนือ พร้อมทั้งสิ่งอำนวความสะดวกที่ทันสมัย และหรูหราของโรงแรมรีสอร์ทระดับเฟิร์สคลาส การตกแต่งภายในทันสมัย สร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ ทำให้คุณพักผ่อนอย่างรื่นรมย์และผ่อนคลาย ริมกกรีสอร์ทมีห้องจัดเลี้ยงที่กว้างขวางมากพอที่จะรองรับคน 300 คน พร้อมไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพรียบพร้อม รวมถึงอุปกรณ์ทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการจัดสัมนาและการประชุม 
 
    รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และอ่างน้ำวน/จากุซซี่กลางแจ้ง ขนาดใหญ่ที่สุดในเชียงราย คู่ไปกับทางวิ่งออกกำลังกายที่คดเคี้ยวรอบพื้นที่ทั้งหมดของรีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ ร้านอาหารหรู "สิบสองปันนา", "แสนวี" ร้านกาแฟที่น่ารื่นรมย์, เฮอริเทจกริลล์ และเลาจน์ริมกกที่สบายเป็นกันเอง บาร์กินรีที่สวยงาม สามารถมองเห็นแม่น้ำแม่กก ให้มุมมองที่งดงามของชนบทโดยรอบ มาเที่ยวเหนือสุดของเมืองไทย ให้ริมกกรีสอร์ทเป็นฐานสำหรับการผจญภัยของคุณ และทัวร์เยี่ยมชมไปยังสถานที่ที่น่าสนใจ และมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ต่างๆในเชียงราย ค้นหา, สำรวจภูเขาที่สวยงามและป่าอันเงียบสงบ สัมผัสกับวัฒนาธรรม รวมทั้งประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคที่พร้อมไปด้วยความแปลกใหม่ และสีสันอีกมากมาย
 

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมและห้องพัก
 | จำนวนห้องประชุม - สัมมนา :  ห้อง | จำนวนที่นั่งความจุห้องประชุม :  ท่าน

 สระว่ายแบบเปิด, จักรยาน, เดินเพื่อสุขภาพยามเช้า, จ็อกกิ้ง, ห้องครัว, สวน, นวดเท้า, นวดแผนโบราณ

ห้องประชุมสัมมนา

ร้านอาหาร

 

สถานที่ตั้ง
สถานที่ตั้ง:   6 หมู่ 4 ถ.แม่กก, อ.เมือง จ.เชียงราย 57100 ประเทศไทย, 0

 Rimkok Resort Hotel Chiang Rai Thailand

 
    Chiang Rai is in Thailand 's northern province bordered by the neighbour states of Laos and Myanmar. The ancient city of Chiang Rai was once the capital of the fabled Lanna Kingdom, founded in 1262 by King Mengrai as he began to extend his domain southward.
 
    According to legend the city was built on the spot where he found his favorite elephant. He felt that the site along the banks of the Kok River was an auspicious one and thus Chiangrai came into being. The Rimkok Resort , with 248 superior and 8 one-bedroom suites, offers the delightful combination of the refined and gracious service of traditional Northern Thai hospitality, and the modern conveniences and luxury of a first class resort hotel. The stylish interior creates a unique and charming atmosphere to make  your stay pleasant and relaxing. The Rimkok Resort provides a spacious banquet hall large enough to accommodate 300 persons. It is equipped with the required technical facilities to serve conventions ,conferences, seminars and meetings.
 
    The resort has a very large swimming pool and Chiang Rai's largest outdoor whirlpool /Jacuzzi as a jogging trail winding over the whole area of the resort. Additional facilities include the elegant Sipsong Panna Dining room, the pleasant Saenwee Coffee Shop, the Heritage Grill and the cosy and intimate Rimkok Lounge. The refreshing Kinnaree Bar, overlooking the MaeKok River, provides a glorious view of the surrounding countryside. Come to Thailand 's far North, make the Rimkok Resort your base for adventures and sightseeing tours to the various fascinating and historic sites in Chiang Rai. Discover and explore beautiful mountains and tranquil forests and experience the culture and traditions of this unique and colorful region.
 
ขยายแผนที่นี้
 

เงื่อนไขและการยกเลิกห้องพัก
 • ราคานี้รวม ค่าบริการโรงแรม SERVICE CHARGE 10 % และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม TAX 7 % เรียบร้อยแล้ว และ อาจมีการปรับเปลี่ยน ( เพิ่มขึ้น / ลดลง ) ตามแต่กรณีขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน
 • ห้องพักจะยืนยัน (Confirm) เมื่อมีการโอนค่าใช้จ่ายมาแล้วเท่านั้น
 • สำหรับสมาชิก MEMBER CARD ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเมื่อชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต
  หรือ รับส่วนลดเพิ่มเป็น 3 % เมื่อชำระค่าบริการโดยการโอนเงินผ่านทางธนาคาร
 • EXTRA BED (เตียงเสริม) ตามราคาโรงแรมนั้นๆไม่สามารถใช้ส่วนลดตามข้างต้นได้
 • 1 ห้องสำหรับเข้าพักได้ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าหรือไม่รวมอาหารเช้าขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละโรงแรม
 • สำหรับการเข้าพักช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือ เทศกาลต่างๆ ในกรณีที่โรงแรมมีการเก็บส่วนต่างเพิ่ม(SURCHARG) ลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มเอง ตามนโยบายที่โรงแรมกำหนด บริษัทมิได้เป็นผู้กำหนด
 • กรณีมีการเปลี่ยนแปลงวันเดินทางเข้าพัก มีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง 100.- บาท / 1 ครั้ง
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมกรณีสำรองห้องพักเพิ่ม หรือ เพิ่มวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ
 • การยกเลิกห้องพักต้องไม่ต่ำกว่า 3 - 7 วันทำการ หรือกรณีจำเป็นฉุกเฉินกรุณาติดต่อพนักงานของเราทางเราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก แต่ทั้งนี้โดยปฏิบัติตามเงื่อนไขที่โรงแรมระบุไว้และตามกฎระเบียบการใช้บริการของทางบริษัท) กรุณาอ่านเงื่อนไข การใช้บริการและการยกเลิกห้องพักเพิ่มเติม กรณียังไม่แน่ใจการเดินทาง


Enquire Now